Du lịch Singapore đến với những điểm tham quan miễn phí

Một chuyến du lịch Singapore tiết kiệm ai mà chẳng muốn phải không bạn, bạn có thế không, nếu câu trả lời bạn đưa ra là có thì bạn đọc bài này để biết những điểm tham quan nào miễn phí ở Singapore nhé.

1. Marina Bay

Vịnh Marina chính là nơi hoàn toàn miễn phí cho bạn đi tham quan Công viên Merlion, lấy backgroud chụp hình ở nhà hát Sầu Riêng hay là chơi đu quay ở Singapore Flyer nữa đấy..

Marina Bay Singapore
Marina Bay Singapore

2. Đảo Sentosa

Đến tham quan đảo Sentosa bạn chỉ phải bỏ ra chi phí đi ra đảo bằng monorail thôi còn vé vào đảo là miễn phí bạn nhé, hì điều dĩ nhiên là sẽ không miễn phí khi bạn muốn ghé thắm Universal Studio đâu nhé.

Vào Sentosa bạn có thể tham quan cũng như chụp hình với bức tượng Sư tử biển Merlion lớn nhất của đảo quốc Singapore. Những bãi tắm biển tuyệt đẹp cùng sự di chuyển thuận tiện trên đảo hoàn toàn miễn phí chính là lý do mà Sentosa thu hút rất nhiều du khách tới tham quan.

3. Clarke Quay

Là khu nhà hàng, quán bar cũng như những quán cà phê có kiến trúc độc đáo và màu sắc chắc chắn sẽ níu giữ chân bạn đấy.

4. Raffles Hotel

Khách sạn 5 sao Raffles hotel là rất đắt nếu như bạn ở tuy nhiên nếu bạn chỉ tham quan sảnh và bảo tàng bên trong khách sạn thì bạn sẽ không tốn 1 đồng tiền nào đâu 😉

Raffles Hotel Singapore
Raffles Hotel Singapore

5. Khu China Town và Little India

Đây là 2 khu sinh sống lâu đời rất đáng để bạn ghé vào tham quan cũng như tìm hiểu về cuộc sống đời thường của người dân Trung Quốc và Ấn Độ.

Link http://dulichmaohiem.vn/diem-du-lich/du-lich-singapore-thuong-thuc-banh-ran-vung-ngon-tuyet/ sẽ giới thiệu bạn món bánh rán vừng Singapore ngon tuyệt.

6. Các điểm đến khác:

– Sri Mariamman Temple

– Nhà thờ St. Andrew

– Singapore Art Museum

Bạn tha hồ khám phá những địa điểm trên khi đi du lịch Singapore nhé!

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *