Những điều thú vị bạn sẽ được trải nghiệm khi đến Quảng Bình

Vùng đất Quảng Bình vốn đã nổi tiếng với danh hiệu “vương quốc hang động” hết sức tráng lệ của thế giới. Không những vậy nơi đây còn có rất nhiều điểm hấp dẫn khác mà nếu có dịp đi du lịch Quảng Bình bạn không thể bỏ qua.

Khám phá hệ thống trên sông Chày – Hang Tối

trò đu dây trên không Zipline
trò đu dây trên không Zipline

Chỉ mới xuất hiền vào giữa năm 2014, trò đu dây trên không Zipline đã trở thành trò chơi du lịch mạo hiểm đầu tiên được đưa vào hoạt động trên tuyến sông Chày – Hang Tối, một địa điểm nằm trong quần thể hang động được xếp vào di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là một loại hình khá du lịch còn khá mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên nó đã rất nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến trải nghiệm bởi tính độc đáo khác biệt.

Nghỉ dưỡng tại Sunspa resort

Mỗi khi nhắc đến Quảng Bình, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến quần thể các hang động  Phong Nha – Kẻ Bàng mà có khi quên đi rằng ở nơi đây còn có một thiên đường biển vô cùng xinh đẹp khác nữa. Đến Sunspa resort bạn sẽ có cơ hội lạc vào giữa miền cát trắng bao la cùng sắc xanh trong mơn mác đến từ nước, sắc xanh biếc của mây trời và đặc biệt nhất chính là những cơn gió biển thổi vu vi mang theo hơn lạnh mát, xua tan đi cái nóng của mùa hạ.

Sun Spa Resort là địa điểm rất thích hợp để trở thành điểm dừng chân của bạn. Nằm ở giữa vùng đảo cát trắng rất xinh đẹp. đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú khi tắm biển và giải nhiệt ngay giữa hồ bơi để nhằm xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè. Đặc biệt nhất đó chính là thưởng thức một bữa tối thú vị với rất nhiều những món ăn mang hương sắc địa phương ở tại resort sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời.

Lạc lối ở động Thiên Đường

Phía bên trong động Thiên Đường
Phía bên trong động Thiên Đường

Nằm trong quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường được người ta ví giống như hoàng cung dưới mặt đất bởi những nét đẹp vô cùng tráng lệ, nơi đây đã được đánh giá là “Hang động khô dài nhất châu Á”. Bước xuống những bậc thang đi xuống bên dưới lòng đất, một hang đông nguy nga rộng thênh thang dần dần hiện lên sẽ làm cho bất cứ du khách nào cũng phải choáng ngợp.

Thạch nhũ ở nơi đây đa dạng và phong phú hơn động Phong Nha rất nhiều, nó gần như chứa đựng toàn bộ những loại thạch nhũ đặc trưng có ở những hang động trên thế giới. Thạch nhũ tạo thành những hình dạng rất phong phú, tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người sẽ nhìn ra những hình dạng khác nhau. Chúng xuất hiện liên tiếp tạo thành một bức tranh thủy mặc vô cùng sinh động. Du khách sẽ phải ngây ngất trước khung cảnh thiên nhiên tráng lệ mà quên hết cả thời gian, không gian vẫn cứ trôi chầm chậm ở dưới chân mình.

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *