Biển Sầm Sơn – thiên đường của nắng và gió

Biển Sầm Sơn vào mỗi thời khắc trong ngày lại có những vẻ đẹp khác nhau. Du khách tha hồ du lịch khám phá và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Sáng sớm bình minh lên, bầu trời ửng hồng phía chân trời, từng đoàn thuyền đánh cá của ngư dân làng Núi trở về sau một đêm đánh bắt ngoài khơi xa, những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc báo hiệu một đêm ra khơi thành công. Và chợ hải sản được họp ngay bên bờ biển, với nguồn hải sản vô cùng phong phú của biển Sầm Sơn, du khách có thể chọn lựa và thưởng thức tôm, cua, ghẹ, mực, cá thu… là những đặc sản vừa được cất lên từ biển.

Ấn tượng của du lịch biển Sầm Sơn:

Biển Sầm Sơn - thiên đường của nắng và gió
Biển Sầm Sơn – thiên đường của nắng và gió

Màu sắc của nước và trời nơi đây khi bình minh thật lạ – mặt trời hồng sắc đỏ phía chân trời nhuộm tất cả không gian quanh nó thành màu tím pha hồng. Lúc này, du khách ngắm bình minh trên biển Sầm Sơn  – điểm du lịch  đẹp nhất. Sáng nào cũng vậy, ngư dân thường đi kéo rồng để bắt hải sản. Nếu bạn là người có sức khỏe và thích hoạt động, thì kéo rồng sẽ mang lại cảm giác thích thú cùng sóng biển. Du khách có thể thưởng thức hải sản ngay trên biển. Trong chốc lát, mùi hải sản nướng quyện với sự mặn mòi của biển tạo sẽ đánh thức khứu giác, vị giác và cả xúc giác, và sẽ “ém chặt” vào da của bạn. Nước biển nơi đây không xanh ngọc bích, nhưng lại cho bạn cảm giác thích thú khi thấy nước biển thay đổi màu sắc trong ngày: sáng xanh ngắt, trưa xanh nhạt, khi sắp hoàng hôn chuyển sang màu hồng sậm. Con sóng ở đây cũng khá mạnh, thích hợp với hình thức du lịch mạo hiểm, đến lần đầu có thể bạn sẽ đuối vì con sóng cao hơn đầu người, nhưng khi bạn đã quen, đã chinh phục được nó thì sẽ thích thú vô cùng.

Du khách đến với biển Sầm Sơn hẳn không quên mang về tặng người thân, bè bạn những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Nếu không muốn bách bộ, du khách có thể đi dạo trên con đường ven biển với những chiếc xích lô xinh xắn mà chủ nhân của nó ai nấy đều giàu lòng mến khách, thân thiện và cởi mở, chiêm ngưỡng cảnh đẹp và hít thật sâu khí trời Sầm Sơn và khắc ghi những khoảnh khắc thiên đường của nắng và gió nơi đây.

Đồng hành với công ty du lịch Khát Vọng Việt trải nghiệm và chiêm ngưỡng thiên đường nắng và gió khi du lịch tham quan bãi biển Sầm Sơn  nơi đây.

Vuongloan

, , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *