Singapore xây dựng sân bay đẹp như mơ

 

Một sân bay mang tên là Jewel Changi Singapore sẽ được hoàn thành vào năm 2018, Jewel Changi sẽ không chỉ là 1 sân bay mà còn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch Singapore ngay khi bước xuống khỏi phi cơ.

Jewel Changi với thiết kế đầy đủ tiện nghi với những cửa hàng bán đồ ăn, quàn áo, thêm vào đó những thác nước và sân vườn đặc biệt có cả 1 khách sạn cao cấp xây trên tầng hầm khiến sân bay nhìn càng thêm đồ sộ.

Sân bay Jewel Changi
Sân bay Jewel Changi

Nhìn vào hình ảnh bạn có thẻ thấy Jewel Changi mang hình dáng của một chiếc bánh donut, 1 ý tưởng tuyệt vời để thu hút những tín đồ của ẩm thực.

Forest Valley được ví  như trái tim của Jewel Changi, tại đây bạn sẽ tận hưởng cảm giác đi dạo và thỏa mãn sự tò mò muốn khám phá hệ thực vật phong phú. Ở Forest Valley bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 thác nước khổng lồ đẹp lung linh mang tên là Rain Vortex – đây ucngx là thác nước cao nhất được xây dựng trong nhà. Khi đêm đến, tại Rain Vortex bạn sẽ được xem và thưởng thức đêm hội nhạc nước sôi động với sự kết hợp tài tình của nước, âm thanh và ánh sáng .

Đến Singapore bạn còn có thể đi du lịch ngắm vẻ đẹp dòng sông Singapore nữa đấy!

Thác Rain Vortex
Thác Rain Vortex

Bạn cũng có thể dạo chơi công viên Canopy Park, thỏa thích ngắm cây cối cảnh vật, tha hồ chơi trong các khu vui chơi và thỏa thích lựa chọn món ăn trong những nhà hàng.

Bạn sẽ vô cùng tiết kiệm thời gian mua sắm vì Jewel Changi có tới hơn 200 điểm bán lẻ.

Dịch vụ của Jewel Changi thì khỏi phải bàn, mô hình “phòng chờ đa năng” sẽ giúp đặt vé, thẻ lên phi cơ cũng như việc gửi, nhận hành lý kết hợp với kiểm tra vừa nhanh mà du khách lại hoàn toàn yên tâm.

Link http://dulichmaohiem.vn/diem-du-lich/chinh-phuc-hang-dong-dep-nhat-viet-nam-hang-son-doong/ sẽ đưa bạn đến thám hiểm hang Sơn Đoònghang đẹp nhất Việt Nam ở tỉnh Quảng Bình.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *