Mạo hiểm đánh đu tại nơi tận cùng thế giới

Đánh đu ở trạm theo dõi địa chấn núi lửa Tungurahua tại Ecuador được cho là trò nguy hiểm nhất thế giới.

Các khách du lịch đã một lần tới vùng hoang dã La Casa del Arbol của Ecuador chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội được đánh đu vừa nguy hiểm nhưng vừa được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất này.

Nhà cây nổi tiếng với chiếc xích đu cho du khách tận hưởng cảm giác khó có lần thứ 2 trong đời.

 Các du khách tận hưởng cảm giác đánh đu nhẹ nhàng trên vách đá cao 2600m.

danh du

 Thực chất đây là trạm theo dõi địa chấn của ngọn núi lửa nổi tiếng Tungurahua có tên gọi Tree house (Nhà cây). Một ngôi nhà gỗ nhỏ đơn sơ và chiếc xích đu được treo gần vách đá sẽ cho bạn tận hưởng những cảm giác tuyệt vời.

 Nhiều khách du lịch bỏ qua sự nguy hiểm ngay dưới chân mình để được thử cảm giác đánh đu ở nơi tận cùng của thế giới.

 Đây chỉ là một chiếc xích đu được làm khá đơn giản và không có thêm bất cứ sợi dây nào bảo vệ sự an toàn cho khách. Nhưng cảm giác được đu dây trên độ cao 2.600 mét so với mực nước biển đã khiến họ quên đi sự nguy hiểm cận kề bên dưới.

Với địa hình núi đá cao và vô cùng nguy hiểm, La Casa del Arbol của Ecuador còn được gọi là nơi “Tận cùng của thế giới”. Dù biết nguy hiểm, nhưng từ trước tới nay chưa có ghi chép nói về nạn tử vong từ chiếc xích đu này.

 Trò đánh đu mạo hiểm này còn hấp dẫn cả những em bé khi đu du lịch cùng gia đình.

 Nếu ai từng tới đây mà chưa thử nghiệm cảm giác được ngồi đánh đu ngắm cảnh sắc tuyệt vời của đất mẹ thiên nhiên thì quả là điều thiếu sót lớn nhất cuộc đời họ.

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *