Du lịch SaPa chinh phục đỉnh Fanxipan 3 ngày 4 đêm

Loại tour: ghép lẻ

Thời gian: 3 ngày 4 đêm
Giá : 3.750.000 VNĐ/khách
 (Giá KM: 2.750.000đ)
Phương tiện: Tàu hỏa, ô tô
Khởi hành: hàng ngày

Hành trình chinh phục đỉnh Phansipang, ước vọng lên đến điểm cao nhất Tổ Quốc có lẽ là ước vọng của rất nhiều người, dù rằng, chúng ta đã đặt chân đến nhiều nơi của đất nước, từ núi cao đến biển cả, rừng sâu đến đảo xa. Vẫn mây trời ấy, núi non ấy và những con người ấy, nhưng nhìn từ nơi này, dường như vạn vật đều tươi đẹp hẳn lên, rộng lớn và mênh mang hơn.

Phút thiêng liêng trên nóc nhà tổ quốc như kéo dài mãi để rồi mai đây trên mỗi nẻo đường đời, mỗi thành viên sẽ không quên được cảm giác một lần sánh vai cùng mây trời

Lịch trình Tour du lịch Sapa

Đêm 01: Hà Nội – Lào Cai

Tối: Quý khách có mặt tại ga B Hà Nội – Đường Trần Quý Cáp, Hướng dẫn viên  giao vé và hướng dẫn các thủ tục lên tàu lên tàu đi Lào Cai. Tàu rời ga Hà Nội. Quý khách ngủ đêm trên tàu.

Ngày 01: Phan xi păng (Ăn Trưa,Tối)

Sáng: Đón Quý khách tại Ga Lào Cai, quy khách tự do ăn sáng sau đó  khởi hành đi Trạm Tôn (độ cao 2.200 so với mực nước biển)

Quý khách bắt đầu cuộc hành trình chinh phục đỉnh núi phansipang, đi qua những ruộng bậc thang tuyệt đẹp, những dòng suối trong vắt, qua bản của dân tộc H’Mông . Đi qua rừng già theo những thảm thực vật phong phú, đa dạng có nhiều loại gỗ quý, hoa Phong Lan…mải mê chiêm ngưỡng và cuốn hút vào những tấm ảnh đến mức quên đi cảm giác mệt mỏi. Đây là một tour mạo hiểm khi đi leo núi, chinh phục đỉnh Fanxipan.

Đến độ cao 1,700 m quý khách nghỉ ngơi ăn trưa.

Chiều: Quý khách tiếp tục leo thêm 500m để đến trạm Tôn – nơi thích hợp cho việc cắm lều trại .

Ăn tối với các món ăn địa phương: gạo với thịt nướng, súp cabage … Sau khi ăn tối quý khách tận hưởng cảnh quan đẹp. Qua đêm trong túi ngủ.

Du lịch Sapa chinh phục đỉnh Fanxipan
Du lịch Sapa chinh phục đỉnh Fanxipan

Ngày 02: Du lịch Phan xi pang – Sapa (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách tiếp tuc hành trình khám phá đỉnh núi phansipang đầy thử thách nhưng cũng thật nhiều thú vị

Quý khách đi bộ qua rừng nguyên sinh khổng lồ, … Tiếp tục leo lên một đỉnh cao nhất  2800m nơi dừng lại ăn trưa. Sau khi ăn trưa, quý khách tiếp   nghỉ ngơi và tha hồ chụp ảnh với cảnh núi rừng thiên nhiên kì vĩ nơi đây Sau khi chụp trong khung cảnh và bầu không khí trên điểm cao nhất của Việt Nam, quay trở lại xuống đến Trại 2 cho bữa ăn tối và nghỉ đêm ở đó

Ngày 03: fanxipang – Lào Cai – Hà Nội ( ăn sáng, trưa)

Quý khách trở về sapa. Ăn trưa tại nhà hang/ khách sạn. Tự do nghỉ ngơi, mua sắm

Chiều: xe đưa quý khách ra ga. quý khách tự túc ăn tối. Sau đó lên tàu để trở về HN. Kết thúc chương trình du lịch Sapa Lào Cai chinh phục đỉnh Fanxipan.

GIÁ TOUR SAPA BAO GỒM:

-Vé tàu ngồi điều hòa khứ hồi HN-LC-HN
– Xe du lịch đời mới đưa đón theo chương trình
– Các bữa ăn theo chương trình: 2 bữa sáng, 5 bữa chính
– Vé tham quan tại các điểm du lịch, vệ sinh môi trường
– Bảo hiểm du lịch (Mức trách nhiệm tối ta 10.000.000đ / 1 vụ)
– Hướng dẫn viên bản địa đi theo chương trình
– Túi ngủ dày ấm
– Lều ngủ
– Nước uống hàng ngày
– Đồ sơ cứu, thuốc y tế
– Đèn thắp sáng
– Phòng gửi đồ, phòng tắm tại khách sạn

KHÔNG BAO GỒM:

VAT, chi phí cá nhân ngoài chương trình, tiền tip cho HDV, lái xe,…

Muốn chuyến đi được thú vị và an toàn hơn bạn có thể xem qua về cẩm nang du lịch Sapa tại link này >> http://dulichsapalaocai.net/cam-nang-du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-tu-tuc/

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *