Tóc xinh cho du lịch Quan Lạn

Bạn sắp có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời với khu du lịch biển Quan Lạn. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào vừa đẹp lại vừa tiện để ra biển. Sau đây là một số gợi ý nhé.

1. Tóc tết

Tóc tết
Tóc tết

Là kiểu tóc vừa mang vẻ cầu kỳ, vừa đẹp lại vô cùng gọn hàng nên tóc tết là sự lựa chọn mà các cô nàng hay nghĩ đến đầu tiên cho style đi biển của mình.

Khi tết tóc bạn không nên làm chặt tay vì như thế sẽ làm kiểu tóc trông cứng đờ, mất tự nhiên. Bạn nên tết thật lỏng tay, sau khi tết kéo tóc về hai bên má tạo cho tóc có độ lỏng tự nhiên, mềm mại.

Bạn có thể tết tóc lệch đi một chút tạo vẻ yêu kiểu hay tết tóc hai bên rồi đội thêm một chiếc mũ rộng vành màu sắc, nó sẽ khiến bạn trông mong manh, dịu dàng nhưng vẫn rất thời trang.

Tham khảo: http://dulichmaohiem.vn/cam-nang-du-lich/

2. Tóc búi

Tóc búi
Tóc búi

Tóc búi là kiểu tóc mà cứ đến mùa hè lại được ưa chuộng vô cùng bởi sự gọn gàng, mát mẻ của nó.

Búi cao tóc rồi đeo thêm chiếc kính râm, diện với một chiếc áo trễ vai để lộ cổ cao làm cho bạn trông có vẻ thanh mảnh hơn mà lại rất sành điệu.

Nếu sợ để tóc búi làm cho việc đội mũ rộng vành trở nên bất tiện thì bạn có thể búi tóc thấp, kiểu búi thấp sẽ khiến bạn sang trọng hơn.

3. Tóc buộc cao

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa

Tóc buộc cao đuôi ngựa luôn luôn là kiểu tóc dễ làm nhất, tiện lợi nhất và nó cũng vô cùng phù hợp với bãi biển. Tuy nhiên bạn nên chú ý là không nên dùng lược để túm tóc lên mà chỉ dùng tay để vuốt tóc cho tự nhiên nhé bởi dùng lược có thể làm in vết răng lược trên tóc rất mất thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm: Các tour du lịch Quan Lạn giá rẻ hè 2015

, , ,