Mạo hiểm trò chơi Highwire

Nhiều người, nhất là các bạn trẻ coi Huế là điểm đến khá là chưa được hấp dẫn vì du lịch ở đây chỉ xoay quanhlà đi tham quan những địa danh lịch sử. Nhưng nếu bạn đã biết hoặc đã từng chơi Highwire thì bạn sẽ có một cái nhìn khác về du lịch Huế đấy.

Nếu nhấp link http://dulichmaohiem.vn/diem-du-lich/singapore-xay-dung-san-bay-dep-nhu-mo/ bạn sẽ được xem mô hình sân bay đẹp như mơ ở Singapore.

Đồ bảo hộ Highwire
Đồ bảo hộ Highwire

 

Highwire là trò chơi mạo hiểm cực kì hấp dẫn những ai ưa mạo hiểm, Highwire chỉ mới được du nhập vào Huế nhưng nó đã tạo nên một sức hút vô cùng cho mảnh đất cố đô Huế, để chơi được Highwire bạn cần thiết phải là người khéo léo và dai sức.

Khi chơi Highwire bạn sẽ được mặc đồ bảo hộ chắc chắn giống kiểu như đồ leo núi của dân chuyên nghiệp ý  và bạn cần phải kiểm tra về sự an toàn tuyệt đối và thăng bằng của dây treo. Chặng thử thách thì được dựng bằng dây thừng và ván gỗ để vượt qua sẽ rất là khó khăn, bạn cần tận dụng mọi kỹ năng và sự khéo léo của mình.

Click Here bạn sẽ được đi thăm quán Cafe Hoa Violet ngày thứ 4 ở Đà Lạt.

Đi qua thử thách
Đi qua thử thách

 

Highwire sẽ bắt đầu bằng việc treo người trên sợi dây cáp tiếp đó là trượt từ đỉnh núi cao 500m xuống chân núi, cảm giác tóc bay tứ tung, gió rít cực mạnh bên tai sẽ thật khó quên và đôi khi lại thật..dễ nghiện 😉